Vì sao nên làm đối tác với easytour.vn?

Vì sao nên làm đối tác với easytour.vn?

  • Bạn nghĩ vì sao Khách Sạn, Nhà Nghỉ, Homestay của bạn sạch sẽ, giá cả phải chăng, nhưng mà khách vẫn nghi ngờ về độ an toàn, vệ sinh?
  • Bạn có biết thời đại Internet khách hàng không còn đi tới tận nơi để gõ của từng Khách Sạn, Nhà Nghỉ, Homestay để hỏi giá hay xem Phòng của từng Khách Sạn, Nhà Nghỉ, Homestay, mà khách đã lên Internet xem online, rồi đặt phòng trực tuyến?
  • Bạn có từng hỏi vì sao, Nhà Nghỉ, Homestay nằm kế bên bạn, mà họ có khách hàng nhiều hơn Bạn không?
  • Mỗi lần khách hàng đặt phòng, nhận phòng, đổi phòng, hủy đặt phòng, trả phòng, đặt nước uống, giặt ủi vv. Bạn đều phải ghi chép lên sổ sách. Nếu không may, Bạn đánh mất cuốn sổ sách đó, Bạn phải làm sao tính chi phí đó cho Khách?
  • Bạn rất muốn bán được phòng vào mùa thấp điểm nhưng lây hoay không biết nghĩ ra phương án để tiếp cận?
  • Khách Sạn, Nhà Nghỉ, Homestay của Bạn mới hoạt động, nên muốn quảng bá đến nhiều Khách hàng, nhưng kinh phí lại có hạn?
  • Rồi bạn lại nghĩ quảng cáo trên mạng chi phí tốn kém vì phải đưa tiền cho bên quảng cáo?

Tất cả những trăn trở và khó khăn đó của Bạn, chúng tôi đã hiểu và đã tìm ra công cụ hỗ trợ để giúp Bạn !

 

Easytour.vn là website Quản lý phòng trực tuyến đầu tiên dành cho Nhà Nghỉ, Homestay & Khách Sạn vừa và nhỏ ở Việt Nam. Là sản phẩm dành riêng cho các đối tác của easytour.vn với sự hỗ trợ của các nhân viên năng động và nhiệt tình, giúp tối ưu hóa việc quản lý hoạt động của các Nhà Nghỉ, Homestay & Khách Sạn.

Với công cụ hoàn toàn miễn phí cho việc Quản Lý Phòng & Khách đặt Phòng của mình, Thành viên Khách Sạn, Nhà Nghỉ, Homestay lần đầu tiên ở Việt Nam được quản lý Phòng, bán Phòng, đặt Phòng trực tuyến như những khách sạn lớn, mà chắc chắn không phải cần đầu tư.

 

3 BƯỚC ĐĂNG KÝ ĐƠN GIẢN

 

 

 

 

 

TẠI SAO NÊN CHỌN easytour.vn?