Tích lũy điểm

Tích lũy điểm

California Civil Code Section 1798.83 permits

Sự riêng tư của bạn vô cùng quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi đánh giá cao niềm tin của bạn và quyết tâm bảo vệ những thông tin cá nhân bạn cung cấp. Văn bản này mô tả cách chúng tôi dùng và xử lý các thông tin cá nhân của bạn, cũng như cách chúng tôi sử dụng cookie. Qua những thông tin này, bạn sẽ biết cách liên hệ với chúng tôi khi có thắc mắc về các thông tin cá nhân của mình. Booking.com cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến qua trang web riêng của mình và ứng dụng di động, cũng như qua các kênh online khác như trang web của đối tác và mạng truyền thông xã hội.

Những thông tin dưới đây áp dụng với tất cả các kênh đã nêu. Booking.com có thể sửa đổi Chính sách An toàn và Bảo mật bất cứ lúc nào, nên hãy ghé thăm trang này thường xuyên để được cập nhật. Nếu bạn không đồng ý với Chính sách An toàn và Bảo mật này, bạn nên ngừng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. We use cookies for authentication, tracking user sessions, preferences? Thông qua trang web, chúng tôi (Booking.com B.V. và các đối tác phân phối của công ty) cung cấp diễn đàn trực tuyến mà qua đó tất cả các loại chỗ ở tạm thời (ví dụ, khách sạn, nhà nghỉ ven đường, nhà trọ và nhà nghỉ B&B, được gọi chung là "(các) chỗ ở") có thể quảng cáo phòng của họ để khách đặt, và cũng qua đó khách vào trang web có thể thực hiện những đặt phòng như vậy.

Bằng cách đặt phòng qua Booking.com,

bạn đã thiết lập mối quan hệ bằng hợp đồng (liên kết pháp lý) trực tiếp với chỗ ở mà bạn đặt. Từ thời điểm bạn thực hiện đặt phòng, chúng tôi chỉ đóng vai trò duy nhất là cầu nối giữa bạn và chỗ ở đó, chuyển giao các chi tiết đặt phòng của bạn đến chỗ ở tương ứng và gửi đến bạn email xác nhận cho và thay mặt nhà cung cấp chỗ ở. Chúng tôi dùng mạng truyền thông xã hội để quảng bá chỗ nghỉ của các đối tác, đồng thời nâng cấp, điều phối và phát triển dịch vụ của mình. Ví dụ, chúng tôi có các phần mềm bổ trợ truyền thông xã hội được tích hợp trên trang web Booking.com. Nhờ vậy, khi bạn nhấn vào một trong các nút và đăng ký vào tài khoản xã hội của mình, thông tin sẽ được chia sẻ với nhà cung cấp mạng xã hội, các thông tin này cũng có thể sẽ hiển thị trong hồ sơ của bạn và được chia sẻ với các thành viên khác trong mạng lưới. Bên cạnh việc cài đặt các nút bấm này, Booking.com cũng sử dụng mạng truyền thông xã hội qua việc duy trì tài khoản và cung cấp ứng dụng trên một số trang xã hội. Các dịch vụ truyền thông xã hội này có thể cho phép bạn chia sẻ thông tin với Booking.com. Khi bạn đăng ký sử dụng ứng dụng truyền thông xã hội,

 

chúng tôi sẽ cho bạn biết thông tin nào được chia sẻ với Booking.com.

Thông tin bạn chọn chia sẻ với chúng tôi có thể bao gồm các thông tin cơ bản có trên hồ sơ mạng xã hội của bạn, địa chỉ email, cập nhật trạng thái hay danh sách bạn bè của bạn. Những thông tin này là cần thiết để tạo dựng trải nghiệm người dùng độc đáo trong ứng dụng cũng như trên trang web của chúng tôi. Thông tin này cũng hỗ trợ các hoạt động như cá nhân hóa trang web để phục vụ nhu cầu của bạn, kết nối với bạn bè tại các địa điểm du lịch, hay phân tích và nâng cấp các dịch vụ du lịch của chúng tôi. Sử dụng đánh giá của khách và các thông tin khác về điểm đến mà bạn chia sẻ với chúng tôi như thế nào? Có thể chúng tôi sẽ cho phép bạn đăng nhập vào dịch vụ Booking.com với tài khoản mạng xã hội của bạn.

 

Nhà cung cấp mạng xã hội có thể cho bạn biết thêm về việc thông tin của bạn được dùng và xử lý như thế nào trong những trường hợp như vậy.

Thông qua trang web, chúng tôi (Booking.com B.V. và các đối tác phân phối của công ty) cung cấp diễn đàn trực tuyến mà qua đó tất cả các loại chỗ ở tạm thời (ví dụ, khách sạn, nhà nghỉ ven đường, nhà trọ và nhà nghỉ B&B, được gọi chung là "(các) chỗ ở") có thể Đến mức độ luật pháp cho phép, những điều kiện và điều khoản này cũng như quy định về các dịch vụ của chúng tôi sẽ được quản lý và phân tích theo luật pháp Hà Lan và bất kỳ tranh chấp nào xuất phát từ những điều kiện và điều khoản chung này cũng như từ các dịch vụ của chúng tôi sẽ được gửi riêng đến các toà án có thẩm quyền ở Am-xtéc-đam, Hà Lan.những điều khoản và điều kiện này, phiên bản tiếng Anh sẽ được áp dụng, lưu hành và mang tính quyết định, đến mức độ luật pháp cho phép. Phiên bản tiếng Anh có trên trang web của chúng tôi (bằng cách chọn ngôn ngữ Tiếng Anh) hoặc sẽ được gửi đến nếu Quý vị yêu cầu bằng văn bản những quy định và điều khoản này như đã cung cấp.